AQUAMIN™ TRỌN VẸN THIÊN NHIÊN

Được khai thác độc quyền bởi Công ty đa quốc gia Marigot, Ireland

Aquamin™ bổ sung 100% Canxi, Magie, và 72 vi khoáng đạt chuẩn Organic Châu Âu cần thiết cho hệ xương giúp tăng sinh tế bào xương, cải thiện mật độ xương. Từ đó giúp xương chắc khỏe, dài nhanh, giảm thiểu các triệu chứng thiếu canxi.
Aquamin™ có nguồn gốc từ Tảo biển đỏ Lithothamnion sp., được khai thác độc quyền bởi Marigot ở vùng biển hoang sơ ngoài khơi bờ biển phía tây bắc Iceland, nơi cách xa các khu dân cư và các khu công nghiệp. Quá trình khai thác đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất của Châu Âu về độ tinh sạch. 
Marigot kết hợp với Đại học Ulster tiến hành đánh giá hiệu quả thay đổi trong mật độ xương và những chuyển biến trong hệ xương trên 300 người trong 24 tháng.

Kết quả:
    Aquamin ngăn ngừa mất xương và duy trì sức mạnh của xương bằng cách tăng mật độ khoáng của xương nhờ bổ sung canxi, magie và các vi khoáng khác.
     Kích thích tăng sinh tế bào xương gấp 3 lần canxi carbonate
Nguồn: Slevin MM, Allsopp PJ, Magee PJ, et al. Supplementation with calcium and short -chain fructo-oligosaccharides affects markers of bone turnover but not bone mineral density in postmenopausal women. J Nutr. 2014;144(3):297-304

Tôi muốn tư vấn

Hiệu quả
TĂNG SINH TẾ BÀO XƯƠNG, CẢI THIỆN MẬT ĐỘ XƯƠNG
Đã được chứng minh lâm sàng

5 ưu điểm vượt trội khi mẹ bầu và sau sinh dùng Calci MK7 Max

Không gây nóng trong, táo bón
Là dòng canxi đạt chuẩn Organic Châu Âu là tiêu chuẩn khắt khe nhất đảm bảo không tác dụng phụ như dậy thì sớm và táo bón, nóng trong.
Giúp xương chắc khoẻ, ngừa loãng xương  
Bổ sung 100% Canxi, Magie và 72 vi khoáng hữu cơ thuần khiết từ tảo biển đỏ, giúp tăng sinh tế bào xương, cải thiện mật độ xương. Từ đó giúp xương chắc khỏe, kích thích sụn tăng trưởng tăng sinh, xương dài nhanh.
Giảm nhanh triệu chứng thiếu canxi
- Rụng tóc kéo dài
- Đau nhức mình mẩy
- Đau dọc sống lưng
- Chuột rút

Aquamin™ cung cấp hàm lượng lớn canxi hữu cơ bù đắp nhanh chóng lượng canxi cơ thể thiếu, kèm magie và 72 vi khoáng hữu cơ thiết yếu giúp tăng hấp thu canxi nhiều hơn đến đúng đích.
Không tăng cân
Calci MK7 Max bổ sung Canxi, vi khoáng hữu cơ đạt chuẩn Organic hấp thu cao hơn 20-30%. Kết hợp D3 và MK7 không phân hủy tác động tiếp lên quá trình sản sinh tế bào xương mà không dư thừa năng lượng tạo mỡ thừa.
Tăng chiều cao sớm cho con
Trong 1000 ngày vàng đầu đời, con phát triển chiều cao mạnh mẽ là nhờ canxi từ sữa mẹ. Bổ sung canxi từ ngoài không được khuyến nghị trong giai đoạn này. Do đó, khi cơ thể mẹ có đầy đủ canxi, con cũng có đủ canxi để phát triển chiều cao sớm, nhanh chóng vượt chuẩn.

YÊU CẦU TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

Calci MK7 Max là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có công thức tối ưu khi đảm bảo hàm lượng tối ưu giữa 100% Canxi Aquamin™, Magie và 72 vi khoáng biển hữu cơ, D3 và MK7 là những thành tố thiết yếu giúp vận chuyển, huy động tối đa canxi và các vi khoáng cần thiết cho hệ xương từ chế độ dinh dưỡng vào tận mô xương từ đó giúp xương chắc, khoẻ và phát triển tối ưu.
Giúp tăng cường hấp thu canxi từ ruột vào hệ tuần hoàn. Với hàm lượng tối ưu 800 IU, D3 giúp hấp thu tối đa lượng canxi, tránh dư thừa. Đồng thời hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.
Vitamin D3
Hoạt hóa Osteocalcin tăng gắn canxi và các vi khoáng các hệ xương giúp xương. Nhờ được chiết xuất từ đậu nành lên men theo phương pháp truyền thống Natto Nhật Bản, MK7 trong Calci MK7 Max luôn đảm bảo độ tinh khiết và an toàn.
Vitamin K2- MK7
Giúp tăng sinh tế bào xương, cải thiện mật độ xương, kích thích sụn tăng trưởng tăng sinh. Từ đó:
- Giúp giảm nhanh các triệu chứng thiếu canxi
- Xương chắc khỏe
- Trẻ phát triển phát triển chiều cao cực đại.

Mà KHÔNG gây táo bón, nóng trong. KHÔNG gây tăng cân.

Canxi và các vi khoáng

Chứng nhận chất lượng

Chứng nhận GRAS của FDA
Chứng nhận Hữu Cơ (Organic) cho quá trình khai thác và chế biến
Chứng nhận của Tổ Chức về Sức Khỏe Châu Âu (EU Health)
Chứng nhận không biến đổi gen (Non-GMO)
Chứng nhận
Halal & Kosher
Với quy trình khai thác bền vững và nguồn nguyên liệu sạch, lành tính, Aquamin™ đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế uy tín 

Chuyên gia nhận định

TS, BS Nguyễn Thị Ngọc Thủy
Phó trưởng khoa Phụ nội tiết, Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội
Uống canxi không cần uống nhiều mà cần uống đủ. Bổ sung canxi cần bổ sung kèm D3 và MK7 để hấp thu hết canxi. 
Bác sĩ Đoàn Hải Đăng
Bổ sung canxi cho mẹ bầu, mẹ sau sinh là rất  cần thiết để giảm các triêu chứng thiếu canxi như đau lưng, rụng tóc, ngăn ngừa loãng xương, đồng thời phát triển chiều cao cho con ngay từ sớm.
Bác sĩ Mẹ và Bé

YÊU CẦU TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

CALCI MK7 MAX - 100% CANXI TỪ TẢO BIỂN ĐỎ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
0978. 080. 355
canximk7max@gmail.com

SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH TÁC DỤNG TÙY THUỘC CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI!

Call

CÔNG TY NHẬP KHẨU : Công ty cổ phần dược phẩm An Minh

CÔNG TY PHÂN PHỐI : Công ty cổ phần dược phẩm Revo

Calci MK7 Max sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!
100% canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ

Calci MK7 Max

ĐẶT HÀNG